HỌC LÀM VIDEO

Cách làm GIÁ ĐỖ TRẮNG, MẬP , ÍT RỄ, không HÓA CHẤT tại nhà| How to grow Bean Sprouts | làm sao để đậu đại học | Tổng Hợp Học Làm video đơn giản

Nếu bạn đang muốn tìm lời giải nhắc về nội dung làm sao để đậu đại học, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những tin tức chính xác hoặc những câu trả lời có ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem tin tức đầy đủ dưới đây do chúng tôi cóp nhặt ngay sau đây.

Cách làm GIÁ ĐỖ TRẮNG, MẬP , ÍT RỄ, không HÓA CHẤT tại nhà| How to grow Bean Sprouts | Xem thêm nhiều công thức bổ ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bên cạnh đó đọc các tin tức này bạn có thể xem nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng mình cập nhật đây nhé.

Cách làm GIÁ ĐỖ TRẮNG, MẬP , ÍT RỄ, không HÓA CHẤT tại nhà| How to grow Bean Sprouts và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Cách làm GIÁ ĐỖ TRẮNG, MẬP , ÍT RỄ, không HÓA CHẤT tại nhà| How to grow Bean Sprouts

làm sao để đậu đại học và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm giá đỗ trắng, mập, ít rễ, không dùng hóa chất tại nhà. Như bạn đã biết trong quá trình nảy …

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài làm sao để đậu đại học.

#Cách #làm #GIÁ #ĐỖ #TRẮNG #MẬP #ÍT #RỄ #không #HÓA #CHẤT #tại #nhà #grow #Bean #Sprouts.

[vid_tags].

Cách làm GIÁ ĐỖ TRẮNG, MẬP , ÍT RỄ, không HÓA CHẤT tại nhà| How to grow Bean Sprouts.

làm sao để đậu đại học.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề làm sao để đậu đại học này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

46 Comments

  1. Thao tác thì không thấy bạn nói đến lớp khăn ở đáy rổ, nhưng khi thấy chuẩn bị rãi lớp đậu đầu tiên lên thì thấy có lớp khăn ở dưới lớp lá ak !!??

  2. Làm giá đỗ vào rổ va cài que như c nay k bao giờ mập mà rễ mọc ra rất là dài luôn nhá ma chính xác giá đỗ 5 đến 6 ngay mới ăn đc nhé đấy là làm giá đỗ chuẩn mập

  3. Ủ băng lá chuối hoặc lá chuối nước là sạch hơn khăn lông hoặc bao ni lông , vì đậu hút nước sạch , ta sẻ có giá sạch . Ủ bẩn giá hút bẩn .

  4. Dùng loại khăn giấy ( Napkin) dầy thay vì khăn vải để sau khi thu hoạch khỏi mất công nhặt sách rễ giá bám vào khăn. Giày thì mình vứt giấy đi là công. Ngâm đậu phải ngâm qua đêm . Một ngày tưới nước hai hay ba lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button