HỌC TIẾNG ANH

Drones: Not Just for Military Use | voa special english mp3 | Bộ Sưu Tập Học Tiếng Anh bổ ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu lời giải về chủ đề voa special english mp3, Nhưng Bạn chưa tìm được những tin tức đúng nhất hoặc những câu trả lời giá trị cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc thêm bài viết đầy đủ dưới đây được chúng mình chuẩn bị ngay sau đây.

Drones: Not Just for Military Use | Xem thêm nhiều phương thức nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bên cạnh đó đọc các nội dung này các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng mình cập nhật đây nhé.

Drones: Not Just for Military Use và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Drones: Not Just for Military Use

voa special english mp3 và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Đây là Bản Báo Cáo Công Nghệ Tiếng Anh Đặc Biệt của VOA, từ | Vào cuối tháng 1, lần đầu tiên Tổng thống Obama công khai xác nhận việc Mỹ sử dụng máy bay không người lái tấn công các khu vực bộ lạc ở Pakistan. Anh ấy đã trả lời một câu hỏi về chủ đề này trong một cuộc họp video của Google với những người trên khắp Hoa Kỳ. Ông nói, “Tôi muốn đảm bảo rằng mọi người hiểu rằng thực tế, máy bay không người lái đã không gây ra một số lượng lớn thương vong dân sự. Phần lớn, chúng đã thực hiện các cuộc tấn công rất chính xác, chính xác nhằm vào al-Qaida và các chi nhánh của chúng.” Các cuộc tranh luận vẫn tiếp tục về việc bao nhiêu người, bao gồm cả những thường dân, đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái. Tuy nhiên, những chiếc máy bay này không chỉ được sử dụng cho các cuộc không kích và chúng không chỉ được sử dụng bởi các chính phủ. Drone rất hữu ích để chụp ảnh trên không, bao gồm cả các nhiệm vụ công nghiệp như kiểm tra đường ống. Và các nhà hoạt động nhân quyền, các nhóm và lợi ích môi trường đang ngày càng sử dụng máy bay không người lái trong công việc của họ. Máy bay không người lái có thể bay phía trên các sự kiện tin tức để ghi lại những hình ảnh mà các phóng viên có thể không đến gần được trên mặt đất.Matt Waite là một nhà báo tại Đại học Nebraska, Lincoln. Các sinh viên trong Phòng thí nghiệm báo chí Drone của anh ấy đang khám phá các cách sử dụng khác nhau của máy bay không người lái trong báo cáo tin tức. Anh ấy nói, “Ý tưởng về máy bay không người lái vào thời điểm này chưa được một năm. Lần đầu tiên tôi thấy là một cuộc biểu tình lao động ở Ba Lan, nơi một người đàn ông có một chiếc trực thăng điều khiển từ xa và anh ta đặt máy ảnh lên đó và anh ta bay nó. lên và chỉ có một cái nhìn về mối quan tâm từ trên không. Và bạn có thể thấy cảnh sát di chuyển vào vị trí để chặn tuyến đường biểu tình. ” Một video trên YouTube hiển thị những hình ảnh được chụp bởi cái gọi là RoboKopter. Một nhóm công dân ở Moscow đã sử dụng một máy bay không người lái tương tự để ghi lại các tài khoản trong cuộc bầu cử ở Nga. Và Giáo sư Waite đã lưu ý đến một trường hợp môi trường gần đây ở Hoa Kỳ được chụp bởi một người nào đó đang lái chiếc máy bay điều khiển từ xa của ông. “Anh ta phát hiện ra một nhà máy đóng gói thịt đang gây ô nhiễm một con lạch gần đó chảy vào một con sông gần đó. Anh ta có hình ảnh dòng sông máu chảy ra từ nhà máy đóng gói thịt này, điều này vi phạm pháp luật. Và các cơ quan quản lý môi trường đã cảnh báo điều đó “Việc sử dụng máy bay không người lái ở Hoa Kỳ hiện nay rất hiếm vì các hạn chế của liên bang đối với không phận. Tuy nhiên, một luật mới kêu gọi nới lỏng những hạn chế đó vào hai mươi lăm. Đối với Tiếng Anh Đặc biệt của VOA, tôi là Alex Villarreal. (Phỏng theo chương trình radio phát sóng 13Feb2012).

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết voa special english mp3.

#Drones #Military.

captioned,subtitled,videos,voa,learning,special,english,report,development,agriculture,food,farming,gardening,health,medicine,higher,education,international,students,elementary,secondary,tertiary,university,college,economics,finance,american,business,communication,culture,download,history,foreign,controlled,language,learn,mp3,music,news,plain,radio,simplified,simple,speech,linguistics,teach,teacher,esl,efl,teaching,texts,transcripts,TV,u.s.,united,states,voice,of,america.

Drones: Not Just for Military Use.

voa special english mp3.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề voa special english mp3 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button