HỌC THIẾT KẾ

Excel cho người đi làm | #03 Cách dùng hàm làm tròn trong Excel | cách lấy số không làm tròn trong excel | Hướng dẫn thiết kế đẹp nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về cách lấy số không làm tròn trong excel có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Excel cho người đi làm | #03 Cách dùng hàm làm tròn trong Excel đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Excel cho người đi làm | #03 Cách dùng hàm làm tròn trong Excel | Hướng dẫn tự học thiết kế online đẹp nhất.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôicung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết cách lấy số không làm tròn trong excel.

Trong loạt bài về Excel cho người đi làm này, mình sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ nội dung Excel thực tế trong công việc dành cho người đi làm. Bài 03, Cách làm tròn số trong Excel CẦN NHỚ XEM THÊM: 1. Top 25 thủ thuật Excel: 2. Các hàm quan trọng nhất trong Excel: 3. Làm chủ Excel qua 12 thao tác đơn giản: 4. Top 25 thủ thuật nâng cao: 5. Bí quyết hàm Vlookup trong Excel: 6. Pivot Table trong Excel: 7. Lập trình VBA trong Excel từ cơ bản đến nâng cao: 8. Ứng dụng VBA trong Excel: 9. Tạo báo cáo động trong Excel (Dashboard): 10. Hàm điều kiện IF từ cơ bản đến nâng cao: 11. Tất cả các hàm Excel thông dụng trong công việc: 12. 10 hàm Excel thông dụng nhất trong kế toán: 13. Excel kế toán cơ bản đến nâng cao Nâng cao: 14. Hướng dẫn giải 101 bài toán thực hành Excel: 15. Excel nâng cao với công thức mảng: 16. Excel cơ bản nhanh dành cho người mới bắt đầu: 17. Các hàm Excel phổ biến: IF, SumIF, CountIF, SumIFs, CountIFs: 18. Định dạng có điều kiện: 19. Các phím tắt Excel phổ biến bạn cần biết: 20. Các lỗi thường gặp và giải pháp: 21. Học VBA trong Excel qua 101 mẫu chương trình: 22. Định dạng Tùy chỉnh – Định dạng số t trong Excel: 23. Nhanh chóng và hướng dẫn vẽ biểu đồ đơn giản: 24. Copy nhiều file excel vào một file duy nhất: 25. Email từ excel chỉ với 1 công thức: 26. Excel cho người đi làm: Link tải file Excel về thực hành: Đăng ký Để nhận video mới: Facebook ủng hộ: Fanpage Gà Excel: Cảm ơn bạn đã xem. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel Chúc các bạn thành công với Excel !!! #Gaexcel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Excel cho người đi làm | #03 Cách dùng hàm làm tròn trong Excel.

Excel cho người đi làm | #03 Cách dùng hàm làm tròn trong Excel
Excel cho người đi làm | #03 Cách dùng hàm làm tròn trong Excel

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Chia sẻ đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về vấn đề thiết kế tại đây: Xem ở đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề cách lấy số không làm tròn trong excel.

#Excel #cho #người #đi #làm #Cách #dùng #hàm #làm #tròn #trong #Excel.

excel trong công việc,excel quản lý công việc,excel báo cáo công việc,excel kế hoạch công việc,hàm làm tròn số,hàm round,hàm làm tròn,làm tròn số,hàm làm tròn số trong excel,hàm làm tròn số lên,ham lam tron len trong excel,hàm làm tròn số nguyên trong excel,hàm làm tròn số tiền trong excel,hàm làm tròn số xuống,hàm ceiling trong excel,hàm floor trong excel,ga.excel,gaexcel,excel cơ bản,excel nâng cao,thủ thuật excel,thủ thuật excel hay.

Excel cho người đi làm | #03 Cách dùng hàm làm tròn trong Excel.

cách lấy số không làm tròn trong excel.

Rất mong những Thông tin về chủ đề cách lấy số không làm tròn trong excel này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

10 Comments

  1. Ví dụ: e muốn làm tròn số 288,000 thành 290,000; 344,000 thành 345,000 thì dùng hàm nào ạ. E cảm ơn!!

  2. mình tìm mãi mà ko thấy địa chỉ gmail của Gà. muốn gửi thư cho bạn vì ngưỡng mộ bạn quá. bạn cho mình địa chỉ nhé

  3. Anh ơi file excel thực hành chỉ có 2 sheet trước thui Ạ. Sheet 3 chưa có hic hic

  4. Ông ơi mấy cái này trên youtobe có nhiều rồi đừng làm nữa, bạn có thể làm cái nào độc lạ hay độ khó cao lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button