HỌC TIẾNG PHÁP

Excel cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu | Bài 01 Các thao tác với Excel | những hàm cơ bản trong excel | Bộ Sưu Tập Học Tiếng Pháp cơ bản

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu lời giải nói về nội dung những hàm cơ bản trong excel, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn thông tin đúng nhất hoặc những trích dẫn có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem thông tin rõ ràng dưới đây được chúng tôi viết ngay sau đây.

Excel cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu | Bài 01 Các thao tác với Excel | Xem thêm nhiều tài liệu nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài đọc các thông tin này các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Excel cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu | Bài 01 Các thao tác với Excel và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Excel cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu | Bài 01 Các thao tác với Excel
Excel cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu | Bài 01 Các thao tác với Excel

những hàm cơ bản trong excel và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Khóa học Excel miễn phí từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu trên kênh youtube Chicken Excel. Giới thiệu: Các thao tác với file excel ———- XEM CŨNG: Tất cả 26 video bài học như sau: 01. Giới thiệu: Excel là gì? Tại sao Excel: 02. Bài 01: Các thao tác với Excel File: 03. Bài 02: Nhập dữ liệu và làm quen với các TP trong Excel: 04. Bài 03: Nhóm hàm tính Tổng SUM_SUMIF_SUMIFs: 05. Bài 04: Nhóm hàm đếm (Count, CountA, CountBlank, CountIFs): 06. Bài 05: Hàm điều kiện IF và hàm Logic AND OR: 07. Bài 06: Các hàm xử lý chuỗi (Left, Right, Mid, Search, …): 08. Bài 07 : Hàm tìm kiếm VLookup và Hlookup: 09. Bài 08: Các chức năng quan trọng khác: 10. Bài 09: Lọc và sắp xếp (Sort, Filter, Advanced Filter): 11. Bài 10: Định dạng ô (Format Cell): 12. Bài 11 : Định dạng có điều kiện: 13. Bài 12: Sao chép thông minh với Dán đặc biệt: 14. Bài 13: Các kỹ năng khác (Flash Fill / Remove trùng lặp, ..): 15. Bài 14: Mẹo hay (1/4): 16. Bài 15 : Mẹo hay (2/4): 17. Bài 16: Mẹo hay (3/4): 18 Bài 17: Mẹo hay (4/4): 19. Bài 18: Vẽ biểu đồ: 20. Bài 19: Tất cả về in: 21. Bài 20: Pivot tab trong Excel: 22. L esson 21: Work Array công thức trong Excel: 23. Bài 22: Tạo Dashboard báo cáo động: 24. Bài 23: Các phím tắt thông dụng: 25. Bài 24: Record Macro: 26. Bài 25: Lập trình VBA trong Excel: —- ———– — Liên hệ — 👉 Email: excel.chicken@gmail.com 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Zalo: ——- ——– – – Donate — 💸 Paypal: excel.chicken@gmail.com 💸 ViettinBank: 10187192505 Nguyễn Văn Trị —————— ——— —————- Link tải file luyện đề (Trọn bộ 26 bài): Link dự phòng (Trọn bộ 26 bài): Đăng ký để nhận video mới: ——- ———- Cảm ơn vì đã xem. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel Chúc các bạn thành công với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục những hàm cơ bản trong excel.

#Excel #cơ #bản #đến #nâng #cao #cho #người #mới #bắt #đầu #Bài #Các #thao #tác #với #Excel.

excel cơ bản đến nâng cao,học excel cơ bản,excel cho người mới bắt đầu,gà excel,ga excel,học excel từ cơ bản đến nâng cao,excel nâng cao,excel từ cơ bản đến nâng cao,học excel,học excel online,học excel nâng cao,tự học excel,excel cơ bản,học excel 2020,học excel 2021,học excel cho người mới bắt đầu,excel chicken,các thao tác với excel,thao tác excel cơ bản,các tác vụ cơ bản trong excel,hướng dẫn thao tác excel,thao tác trong excel.

Excel cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu | Bài 01 Các thao tác với Excel.

những hàm cơ bản trong excel.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề những hàm cơ bản trong excel này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

44 Comments

 1. Em đang chờ được đi học, rỗi quá nên mò đi học Office mà không biết bắt đầu từ chỗ nào. Tìm được series của anh hay quá ạ, cảm ơn anh nhiều lắm! Chúc anh sức khoẻ và làm việc vui như thế này nha anh.

 2. Bạn gà excel ơi, mình có một bảng chấm công theo ngày, mỗi ngày chia 3 buổi là Sáng, Trưa, Chiều. Bảng đó cột bên trái là danh sách họ tên, các cột bên phải là từ ngày mồng 1-31. Trong mỗi ngày chia 3 cột (sáng, trưa, chiều).
  Vấn đề đặt ra là mình muốn đếm xem cuối tháng người đó làm mấy buổi sáng, mấy trưa, chiều.
  Giúp mình với

 3. anh cho e hỏi . trong Excel có đặt được hàm X = 1 không ạ. ví dụ em làm bảng công đi làm, em đánh dấu bằng X , bên ô tổng tự cộng lên ạ. ví dụ e đánh dấu 20 ngày X thì bên tổng ngày đi làm sẽ hiện là 20 ngày công ạ

 4. Câu hỏi 1: 2 thao tác lưu file (Save) và Save As giống và khác nhau như thế nào?

  – save là lưu file vừa làm xong

  – Save As là lưu 1 flie giống với file Save vẫn giữ thông tin như cũ

  Câu hỏi 2: Khi nhập Ngày tháng năm trong Excel có thể đổi mặc định nhập Ngày

  trước rồi đến tháng và đến năm không

  – Không thể thay đổi thứ tự mặc định.

 5. Mình hoàn toàn chưa biết về ễcl vô tình thấy được kệnh của gà,tuy chỉ là video xem đầu tiên nhưng mình cảm thấy rất dễ hiểu,chúc gà thật nhiều sức khoẻ & ra nhiều video hay & hữu ích!

 6. Câu hỏi 1: Save và Save as đều giống nhau về mặc lưu file nhưng Save á lại khác ở chỗ là nó có thể tạo một bản sao
  Câu hỏi 2: có, vì trong Excel ngày tháng đc cố định theo hai kiểu như Ngày/ Tháng /Năm hoặc Tháng / Ngày /Năm
  Thx Gà !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button