HỌC THIẾT KẾ

Exporting Revit to AutoCAD / DWG Tutorial | xuất revit sang pdf | Hướng dẫn thiết kế đẹp nhất

Phải chăng bạn đang tìm hiểu bài viết nói về xuất revit sang pdf có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Exporting Revit to AutoCAD / DWG Tutorial đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Exporting Revit to AutoCAD / DWG Tutorial | Hướng dẫn tự học thiết kế online đẹp nhất.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Hướng dẫn có ích liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Tranhtreotuongdanangcung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến đề tài xuất revit sang pdf.

Nhận các tệp Dự án này và tất cả Khóa học 1 giờ nâng cao: Tìm hiểu cách xuất từ ​​Revit sang tệp AutoCAD DWG Hướng dẫn! Đăng ký để xem video hàng ngày! .

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Exporting Revit to AutoCAD / DWG Tutorial.

Exporting Revit to AutoCAD / DWG Tutorial
Exporting Revit to AutoCAD / DWG Tutorial

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin có ích liên quan đến chủ đề về vấn đề thiết kế tại đây: https://tranhtreotuongdanang.com/hoc-thiet-ke/.

Tag liên quan đến bài viết xuất revit sang pdf.

#Exporting #Revit #AutoCAD #DWG #Tutorial.

autocad,dwg,export,Revit,tutorial,english,learn,BIM,building information modeling,easy,fast,quick,how to,autodesk,modeling.

Exporting Revit to AutoCAD / DWG Tutorial.

xuất revit sang pdf.

Với những Hướng dẫn về chủ đề xuất revit sang pdf này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

16 Comments

  1. You forgot to mention to untick the "Export views to sheets and links as external references" box. Otherwise it will export all the titleblocks and everything else.

  2. Is there a way to export a drawing to scale? Say i made a revit model, and wanted to export a wall is a certain scale to autocad? How would i do so? Thanks!

  3. hello mr Balkan .thanks for sharing , and i have question did u try to measure the length in the exported autocad file ? does it match with DIM in revit ? cause I follow the same steps but the DIM doesnt match ! any advise ? thank u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button