HỌC TIẾNG ANH

Follow us mùa 1 – Tập 6 | Vấn đề môi trường – environment | Học tiếng Anh đơn giản (Viet sub) | bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếng anh là gì | Tuyển Tập Học Tiếng Anh bổ ích nhất

Nếu bạn đang muốn xem thêm công thức có liên quan chủ đề bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếng anh là gì, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những giải đáp khiến bạn hài lòng hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn đọc bài viết rõ ràng sau đây do chúng mình cóp nhặt ngay sau đây.

Follow us mùa 1 – Tập 6 | Vấn đề môi trường – environment | Học tiếng Anh đơn giản (Viet sub) | Xem thêm nhiều thông tin bổ ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài ra đọc các thông tin này bạn có thể xem thêm một số thông tin hữu dụng khác do Chúng mình cập nhật ngay đây nhé.

Follow us mùa 1 – Tập 6 | Vấn đề môi trường – environment | Học tiếng Anh đơn giản (Viet sub) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Follow us mùa 1 – Tập 6 | Vấn đề môi trường – environment | Học tiếng Anh đơn giản (Viet sub)

bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếng anh là gì và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Follow us season 1 phiên bản đầy đủ “full”! Chuyến đi quanh Hồ Hoàn Kiếm và 36 phố phường Hà Nội của Dustin và Khánh Vy sẽ mang lại cho chúng ta điều gì mới? Là những người trẻ thuộc thế hệ X, bạn có thấy tình hình môi trường ở nước ta đang rất cần ý thức của mỗi cá nhân? Hãy cùng tìm hiểu về sự khác biệt giữa tiêu chuẩn môi trường ở Việt Nam và Mỹ và học thêm những từ vựng cần thiết cho chủ đề môi trường. Trong tập này sẽ có lúc Dustin giận Khánh Vy lắm đó nha 😊 Các bạn nhớ ghi chép lại, cùng học và đón chờ mùa thứ 3 của Follow us sắp ra mắt trên VTV7 nhé! 😊 ————————————————– ————————————————– – —– Follow us là chương trình học tiếng Anh qua trải nghiệm thú vị tại Việt Nam do VTV7 – Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia sản xuất. Thông qua hành trình của các nhân vật trải nghiệm: Dustin, Khánh Vy, Tiến Việt … khán giả sẽ học được cách sử dụng tiếng Anh chuẩn xác, tự nhiên của người bản xứ một cách chân thực, thú vị và đầy cảm hứng. Chương trình sẽ giúp khán giả xác định những cách sử dụng tiếng Anh chưa chính xác và rời rạc mà người Việt Nam đã quen sử dụng lâu nay. Hãy vừa du lịch vừa học tiếng Anh “Follow us” trên kênh Youtube và fanpage của # VTV7 nhé! ➢Cảm ơn mọi người đã xem! Mong được các bạn ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE! ➢ ❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤ —————————————— —————————————— Link Fanpage Facebook: VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ Trang web VTV7 :.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếng anh là gì.

#Follow #mùa #Tập #Vấn #đề #môi #trường #environment #Học #tiếng #Anh #đơn #giản #Viet.

vtv7,truyền hình giáo dục,vtv7 english,học tiếng Anh đơn giản,học tiếng Anh dễ dàng,cụm từ thông dụng trong tiếng anh,tiếng anh cho người mới,tiếng anh có phụ đề,tiếng anh giao tiếp theo chủ đề,Khánh Vy,tiếng anh đường phố,Dustin Cheverier,tiếng anh cơ bản,travelling vietnam,tiếng anh du lịch,follow us full,follow us mùa 3,follow us vtv7 mới nhất,follow us vtv7,follow us mùa 1 tập 6,environment vocabulary,hanoi environment,từ vựng về môi trường.

Follow us mùa 1 – Tập 6 | Vấn đề môi trường – environment | Học tiếng Anh đơn giản (Viet sub).

bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếng anh là gì.

Với những Chia sẻ về chủ đề bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tiếng anh là gì này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

36 Comments

 1. went you say new words, you explaint it. It make me easy to understand new vocab.Thank Dustin anh Vy so much

 2. Giờ mới biết đến show này😭😭 show vừa học tập vừa thư giản quả là thứ tôi đang tìm kiếm bấy lâu

 3. A lot on their* plate. They have a lot on their plate. I have a lot on my plate. NOT the have a lot on the plate.. oi zoi oi

 4. Thank you Khanh Vy and Dustin. Dustin you are born to be a teacher. Your shows are very creative and useful. Thanks to all!

 5. hahaha Khanh Vy is being recorrected by Dustin a few times . Is she pretending so that Dustin can explain and we can study from that or doesn’t she know actually? Someone gives me a response….😌😅

 6. 9:08 rural area
  9:13 be blown away = be taken aback = surprise
  9:32 night and day difference
  9:49 down to earth = relaxed and cool >< hectic, stress
  10:44 a green thumb = good at gardening
  11:53 learning first-hand = learning by experience
  12:11 organic farming, go green = environmentally friendly/conscious = take care about mother nature 12:46
  12:20 chemicals, pesticides, insects, rodents
  12:31 being sustainable

 7. Video nên kèm theo eng sub để các bạn mới bắt đầu làm quen vs tiếng anh có thể tham khảo và học được tốt hơn qua các video từ các bạn.

 8. 5:22 Old quarters
  5:38 Vehicle Emission
  5:48 Motobike exhaust
  6:10 Environmentally Conscious
  6:20 Eco-Friendly Environment
  6:28 Environmentally friendly = environmentally conscious = eco-friendly
  6:51 Recycle, Reuse
  7:20 Throw smth away
  7:31 Recycle, Biodegradable
  7:48 Banana will go away with time
  8:14 One man's trash is another man's treasure
  8:28 In a sense = theo 1 ý nghĩa nào đó
  8:36 Have smth in common

 9. Chương trình này hay cực kì. Nhắc đi nhắc lại từ mới cho ng xem có thể dễ nhớ hơn. Rất bổ ích 👍👍👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button