VẼ

FREE Faber Castell Polychromos Colour Family Chart! | faber castell polychromos | Hướng dẫn vẽ tranh đơn giản nhất

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm bài viết về faber castell polychromos có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề FREE Faber Castell Polychromos Colour Family Chart! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

FREE Faber Castell Polychromos Colour Family Chart! | Hướng dẫn Vẽ tranh 3D đơn giản tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Kiến thức hay nhất liên quan đến chủ đề về vẽ tranh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôicung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết faber castell polychromos.

Tải xuống bảng xếp hạng miễn phí tại đây: Bảng xếp hạng gia đình Prismacolor: ★ SUBSCRIBE! ★ HỖ TRỢ Tôi không bán bất cứ thứ gì trên kênh của mình. Hướng dẫn của tôi, biểu đồ màu, lời khuyên, v.v. là hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy. Tuy nhiên, tôi thường xuyên được hỏi về cách mọi người có thể hỗ trợ kênh và / hoặc gửi mọi thứ để được xem xét, vì vậy đây là một số liên kết nhưng: chỉ cần thưởng thức video của tôi và nhớ tương tác trong nhận xét là điều giúp tôi tiếp tục, vì vậy bất kỳ điều gì khác là không cần thiết nhưng được đánh giá cao ❤️ Mẹo nhỏ: Amazon Wishlist: ★ WEBSITE www.colourwithclaire.com ★ SOCIALS INSTAGRAM: FACEBOOK: TWITTER: PINTEREST: ★ FAQS Những gì tôi sử dụng để quay phim: Tôi sử dụng bút mài nào: Các đề xuất về nguồn cung cấp màu cho người mới bắt đầu: ★ LƯU Ý đôi khi tôi sử dụng các liên kết liên kết trong mô tả video của tôi. Bạn không phải trả thêm phí mua thông qua các liên kết đó, nhưng hãy cho tôi một vài xu dưới dạng phiếu mua hàng Amazon để mua sách mới để xem lại trên kênh. Cảm ơn bạn x ★ SUBSCRIBE! ★ HỖ TRỢ Các hướng dẫn, biểu đồ màu, lời khuyên, v.v. của tôi là hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy. Tuy nhiên, tôi thỉnh thoảng được hỏi về cách mọi người có thể hỗ trợ kênh và / hoặc gửi những thứ cần được xem xét, vì vậy đây là một số liên kết … -Tôi hiện đang cố gắng thêm vào bộ sưu tập Copic marker của mình. Nếu bạn muốn mua cho tôi một Copic, bạn có thể quyên góp £ 5 tại đây: -Danh sách yêu thích trên Amazon của tôi: – Cửa hàng Etsy của tôi: Như mọi khi, rất cảm ơn sự ủng hộ của bạn – quan trọng nhất là: xem và thưởng thức video của tôi! ★ WEBSITE www.colourwithclaire.com ★ SOCIALS INSTAGRAM: FACEBOOK: TWITTER: PINTEREST: ★ FAQS Những gì tôi sử dụng để quay phim: Tôi sử dụng bút mài nào: Các nguồn cung cấp màu sắc của tôi khuyến nghị cho người mới bắt đầu: ★ LƯU Ý đôi khi tôi sử dụng các liên kết liên kết trong mô tả video của mình. Bạn không phải trả thêm phí mua thông qua các liên kết đó, nhưng hãy cho tôi một vài xu dưới dạng phiếu mua hàng Amazon để mua sách mới để xem lại trên kênh. Cảm ơn bạn x

Hình ảnh liên quan đếnnội dung FREE Faber Castell Polychromos Colour Family Chart!.

FREE Faber Castell Polychromos Colour Family Chart!

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay nhất liên quan đến chủ đề về vẽ tranh đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục faber castell polychromos.

#FREE #Faber #Castell #Polychromos #Colour #Family #Chart.

[vid_tags].

FREE Faber Castell Polychromos Colour Family Chart!.

faber castell polychromos.

Với những Hướng dẫn về chủ đề faber castell polychromos này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

26 Comments

 1. Hi Claire,is there any chance that you might make more “Colour Family “ charts. I would really like a Holbein and Pablo one(both really). I use the Prismacolor and Polychromos ones all the time,they are brilliant❤️🖖🏼

 2. Thank you so much Claire, you are a colouring angel! I have finished the prisma colour family chart, and finally all the colours make more sense to me and I feel I’ve got a grip on them. I went to your website again to see if there was a colour family chart for the polychromos and didn’t see one, but when I googled it, it came up on YouTube! Thank you so much for your time and effort, this makes the world of difference to me. I don’t understand why the companies don’t give these charts out with their pencils! Big hug 🤗 🙏💕

 3. Thank you so much for this and the prismacolor chart as well. This is what I’ve been wanting so badly it was about to drive me bonkers. I tried to do this myself but wasn’t clever enough to deal with those few problem colors that really didn’t want to go anywhere. Please let me say I truly believe you are a genius.

 4. Thanks so much for these family charts! Would you consider doing one for the Derwent Lightfast and Caran d'ache Luminance pencils?

 5. en qualité de novice dans la communauté, mon 🙏🏻 ne suffira pas à te remercier. thanks a lot for your help 😍😘😅

 6. This is brilliant. I have moved my pencils in the trays so they correspond with the colour families. Thank you.

 7. I finally got myself a set of 150 Prismacolors, after putting off for years due to price & fear of bad reviews/experiences by others. There was a huge price drop on Amazon US a couple weeks ago so snagged a set for $69. Some people have still recently received sets with broken & used pencils even though box was sealed in plastic as if new. I guess I lucked out because mine are fine except 1 pencil is bumpy on end/number partially missing 🤷🏻‍♀️. The rest are perfect. Two days after I received my set, it went up to $153 😳! This chart is a godsend & I did mine last night. Thanks so much for doing this! The colors make sense now!

 8. I have 24 set of polys this will be great help as I purchase the rest to complete my set!! Thank you so much Claire

 9. Thank you very much Claire for the color chart for Polychromos. It will be very usefull. I also very much apprececiate your coloring tutorials.

 10. Hi Claire hope you are well . Loving my polychromo family chart . Is there any chance of there being one for black widows please 😊

 11. Hi, Claire, I LOVE your family charts. It has changed my coloring because now I am not mixing colors with different undertones that clash and make mud (YEAH!!). Do you have a family chart for Holbein?

 12. wow this is fantastic! I just got a small set of polychromos, but only have 20 colours and this will help me decide on which colours to get next to build my set. Thanx so much for sharing!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button