GIỚI THIỆU

Xu hướng trang trí nội thất bằng tranh treo tường tại Đà Nẵng

Xem chi tiết tại Face này nhé https://www.facebook.com/pg/tranhtreotuongdanang79/posts/

Hiện nay tranh treo tường là một xu thế trang trí nội thất rất phổ biến trong mọi gia đình.Nó giúp lấp đi khuyết điểm của một bức tường mà bạn không mong muốn thấy; thuận tiện trong quá trình sử dụng; tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và hơn hết, mỗi bức tranh sẽ mang đến một giá trị ý nghĩa khác nhau mà các bạn mong muốn.

Làm thế nào để lựa chọn được bức tranh treo tường phù hợp?

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như kích cỡ. Để lựa chọn được một bức tranh treo tường bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chất liệu tranh treo trường: Các loại chất liệu phổ biến hiện nay là:
Tranh trên vải Canvas: Tranh Canvas được rất nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của tranh Canvas là chất lượng in tốt, độ bền cao và rất nhẹ.

Tranh trên gỗ

Ưu điểm của tranh trên gỗ là mang lại tính sang trọng cho không gian, hơn hết bức tranh khi được in trên gỗ sẽ cho phần sống động và chân thực hơn.

Tranh sơn dầu

Đối với những người có đam mê hội họa thì không thể bỏ qua tranh sơn dầu. Không chỉ mang lại tính trang trí cao mà tranh sơn dầu còn mang lại sự gần gũi và liên tưởng cao.

Kích cỡ của tranh treo tường
Dựa trên các tiêu chí khác nhau để bạn có thể lựa chọn được kích cỡ phù hơp. Ví dụ như kích cỡ đồ dùng nội thất trong phòng hoặc kích thước của khổ tường.

Màu sắc
Nên chọn theo gam màu chủ đạo của căn phòng để có được tính hòa hợp . Tuy nhiên bạn cũng có thể phá cách bằng cách chọn một màu đối lập để bức tranh tạo điểm nhấn cho cả căn phòng.

Ý nghĩa của bức trang treo tường

Ngoài tính thẩm mỹ, một số bức tranh còn có những ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh. Vì vậy tùy vào mục đích của bạn để lựa chọn bức tranh phù hợp cho mình.

Tranh treo tường làm quà tặng ý nghĩa và sang trọng

Món quà thể hiện thành ý của người tặng

Tranh treo tường là một món quà ý nghĩa mà người tặng dành cho chủ nhà. Nó có thể mang ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe hay an khang thịnh vượng mà người tặng mong muốn dành cho gia chủ.
Mang lại giá trị tinh thần lớn cho người nhận:

Tranh treo tường vừa mang lại tính hữu dụng cho gia chủ mà qua đó mang lại giá trị tinh thần khi được nhận món quà từ người tặng.

Chú ý khi sử dụng tranh treo tường
Trong quá trình sử dụng nên chú ý đến độ an toàn cho căn phòng và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tranh (nhiệt độ hoặc độ ẩm…)

Mua tranh treo tường ở đâu

Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi!