HỌC TIẾNG ANH

"Good luck with that" | chúc may mắn | Playlist Học Tiếng Anh bổ ích nhất

Nếu bạn đang muốn tìm công thức liên quan chủ đề chúc may mắn, Nhưng Bạn chưa tìm được những giải đáp đúng nhất hoặc những câu trả lời hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem ngay tin tức chi tiết sau đây do chúng mình viết ngay sau đây.

"Good luck with that" | Xem thêm nhiều kiến thức hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bên cạnh đó đọc những chủ để này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé.

"Good luck with that" và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

"Good luck with that"

chúc may mắn và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

[To see the translation of the phrase, set up your language in the youtube settings.]

————————————————– – ——————————— Từ điển đô thị: ————- —————————————- ———– – “Good Luck With That” Mô tả: Cụm từ mà bạn không thực sự quan tâm đến những gì sẽ xảy ra, bạn chỉ vui vì bạn không phải làm nhiệm vụ của người đã nói. Ví dụ: DUDE 1: Mẹ tôi muốn tôi thực hiện một chế độ ăn kiêng, trong đó tôi chỉ được ăn chanh và bắp cải và chỉ uống nước ép mận. DUDE 2: Chúc may mắn với điều đó. (Suy nghĩ: Haha! Kẻ thua cuộc!) —————————————— ——————————– “chúc may mắn với điều đó … yeah” Mô tả: Đây là một câu trả lời châm biếm phổ biến cho bất kỳ lời cảm thán nào về sự nhiệt tình hoặc mong đợi. Mục đích là thể hiện sự không quan tâm hoặc không thích nói chung của bạn đối với đề xuất của họ. Trên thực tế, có thể nói rằng “yeah” thực sự có nghĩa là “không”. Điều này được thể hiện rõ qua giọng điệu châm biếm cao độ mà nó nên được nói ra. Ví dụ: “Tôi sẽ yêu một người ngẫu nhiên đã từng nói lời chào với tôi bây giờ” “Chúc may mắn với điều đó, YEAHHHHH” ——————– ————————————————– – —-.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục chúc may mắn.

#quotGood #luck #thatquot.

Playphrase.me,Playphrase,Playphraseme,English,Common English Phrases,Education,Karaoke,Good luck with that.

"Good luck with that".

chúc may mắn.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề chúc may mắn này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button