HỌC TIẾNG PHÁP

Học Kinh Điển Phải Khôn Ngoan [Phật Pháp Căn Bản 01] | TS Thích Nhất Hạnh(21-11-1993, Làng Mai) | từ điển pháp | List Học Tiếng Pháp nhiều công dụng nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phương thức liên quan chủ đề từ điển pháp, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn nội dung chính xác hoặc những trích dẫn có ích cho nội dung của mình, thì mời các bạn xem tin tức đầy đủ dưới đây được đội ngủ của chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

Học Kinh Điển Phải Khôn Ngoan [Phật Pháp Căn Bản 01] | TS Thích Nhất Hạnh(21-11-1993, Làng Mai) | Xem thêm nhiều phương thức bổ ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bên cạnh đó xem những chủ để này bạn có thể xem một số thông tin có liên quan khác do Chúng mình cập nhật tại đây nhé.

Học Kinh Điển Phải Khôn Ngoan [Phật Pháp Căn Bản 01] | TS Thích Nhất Hạnh(21-11-1993, Làng Mai) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Học Kinh Điển Phải Khôn Ngoan [Phật Pháp Căn Bản 01] | TS Thích Nhất Hạnh(21-11-1993, Làng Mai)

từ điển pháp và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Đây là bài pháp thoại đầu tiên trong chuỗi các bài giảng Phật pháp căn bản (hay còn gọi là Phật tâm) của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Bộ pháp thoại này được thiền sư giảng vào những năm 1993-1994 nhằm cung cấp cho hành giả những kiến ​​thức cơ bản về giáo lý và những phương pháp tu tập thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Do công nghệ thu âm thời đó còn lạc hậu nên chất lượng âm thanh và hình ảnh khá hạn chế. Tôi hy vọng mọi người có thể hiểu. Kính chúc mọi người nghe Pháp được nhiều lợi lạc, an lạc. .

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều cách giải hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài từ điển pháp.

#Hoc #Kinh #Đien #Phai #Khon #Ngoan #Phật #Pháp #Căn #Bản #Thích #Nhất #Hạnh21111993 #Làng #Mai.

Thích Nhất Hạnh,Thiền sư Thích Nhất Hạnh,Làng Mai,Thiền ca Làng Mai,Pháp Thoại,Thiền buông Thư,Thiền hướng dẫn.

Học Kinh Điển Phải Khôn Ngoan [Phật Pháp Căn Bản 01] | TS Thích Nhất Hạnh(21-11-1993, Làng Mai).

từ điển pháp.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề từ điển pháp này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

22 Comments

  1. Cảm ơn trời Phật và cha mẹ đã sinh ra con và gặp được những lời Pháp thoại của sư ông lang Mai nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật.

  2. Con xin kính đảnh lễ Ngài HT Thích Nhất Hạnh và tất cả Hiền Thánh Tăng ba đời thường trụ khắp Mười Phương.
    Con kính chúc Quý Ngài sức khỏe luôn dồi dào, vạn sự cát tường, dẫn dắt chúng con và chúng sanh cùng giác ngộ, giải thoát.

  3. Con chân thành cảm ơn Thầy đã giảng giải rất sâu sắc. Tất cả các nhà lãnh đạo và các nhà giáo dục nên hiểu và thực hành "Tứ Tất Đàn".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button