HỌC THIẾT KẾ

Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1 | Khoá học để Học thiết kế liên quan đến chủ đề Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1

Nếu bạn đang tìm hiểu KHoá học về mở vray trong sketchup có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1 | Hướng dẫn hữu dụng nhất liên quan đến học thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Thủ thuật đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Tranh treo tường đà nẵng viết tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề mở vray trong sketchup.

!!! Để giúp các bạn theo dõi một cách hệ thống, ĐẦY ĐỦ các video trong chủ đề này (không phải “lặn lội” tìm trong youtube mà không hết được vì chưa upload đầy đủ lên youtube), Đào Tạo Tin Học KEY đã UPLOAD TẤT CẢ các video thuộc chủ đề này trên hệ thống website tại link: Cùng học trực tuyến qua video và comment, bình luận nhé mọi người! — Tin học KEY chia sẻ video hướng dẫn các bạn Tự học Vray Sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1. Hi vọng nó mang lại giá trị hữu ích cho các bạn! Nếu bạn muốn tìm hiểu trực tiếp về Vray sketchup với các thầy cô tại Tin học KEY, hãy tham khảo thông tin sau: Nếu bạn đang muốn tham gia lớp học Họa viên kiến ​​trúc chuyên nghiệp thì những thông tin liên kết sau sẽ hữu ích cho bạn: LƯU Ý: Nếu video bị mờ, vào phần cài đặt, biểu tượng răng cưa, chọn lại ở mục chất lượng 720HD, xem sẽ rất sắc nét. .

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1.

Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết mở vray trong sketchup.

#Hướng #dẫn #tự #học #Vray #sketchup #từ #cơ #bản #đến #nâng #cao #phần.

học họa viên kiến trúc,Học sketchup,nơi học sketchup,học auto cad,nơi dạy sketup,nơi dạy sketup tại tp hcm,nơi dạy 3dsmax,nơi dạy họa viên kiến trúc,nới dạy cad 2d,cad 3d,nơi dạy vray,nơi dạy revit,SketchUp (Software),V-Ray (Software),Autodesk Revit (Software),3D Modeling (Film Job),Autocad (Software).

Hướng dẫn tự học Vray sketchup từ cơ bản đến nâng cao phần 1.

mở vray trong sketchup.

Rất mong những Kinh nghiệm về chủ đề mở vray trong sketchup này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

34 Comments

 1. Chào anh. Cho mình hỏi máy mình Win 7 – 32 bit, cài Skechup 2014 và Vray 2.0 sao cài xong vẫn ko thấy thanh công cụ Vray ak

 2. AD ơi.. Em có cài sketchup 2016 nhưng sau khi cài Vray thì lại không thấy hiện plugin Vray ạ.. .AD có thể làm 1 clip hướng dẫn cách cài đặt Sketchup + Vray và plugin k ạ? Chắc cũng có nhiều bạn mong muốn giống em ạ

 3. Anh ơi cho em hỏi: em đang xài sketchup 2014 pro. em đã cài Vray 2. nhưng làm sao để hiện cái hộp thoại cài đặt thông số render.. của e nó không hiện ra. nhờ anh chỉ giúp e với. thanks anh.

 4. không thấy admin trả lời thắc mắc của ai hết, mình tính nhờ giải đáp thắc mắt, nhưng thấy vậy nên thôi….. đành viết thế này,….. chán quá cách làm video của ad,….. nếu có làm coi như đã muốn giúp người khác…. nếu mà giúp người khác thì giúp cái teo tẹo thắc mắc người khác cần giúp, người ta cần giúp mới tìm đến và hỏi bạn, mà không thấy hồi đáp, buồn ad thật…..!!

 5. ad cho em hoi sau em lam theo huong dẫn video ma bầu trời không hiện ra và không thấy được bầu trời
  ad giup giùm

 6. Ad ơi sao mấy cái background ở ngoài nhìn rõ lắm sau khi lòng vào thì nó mờ lắm. Ad chỉ giúp làm sao cho rõ nét

 7. sao e ko chinh duoc các thông số render sketchup 2014, nhập thông số rồi nó tự trở về ko. nho sư huynh giup dum thankyou

 8. ad cho mình hỏi làm thế nào để mở thanh công cụ có vẽ tường, khuôn cửa như bài hướng đẫn thế. thanks!

 9. sao em ko mở được cái thanh công cụ của Vray. em tìm hoài không thấy đâu vậy ạ! nhờ anh chỉ giúp. em cảm ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button