VẼ

Linh Mục Mỹ Tiết Lộ Ngày Chí Tài Rửa Tội Gia Nhập Đạo Công Giáo | hoài linh theo đạo gì | Hướng dẫn vẽ tranh đơn giản nhất

Phải chăng bạn đang tìm kiếm bài viết về hoài linh theo đạo gì có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Linh Mục Mỹ Tiết Lộ Ngày Chí Tài Rửa Tội Gia Nhập Đạo Công Giáo đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Linh Mục Mỹ Tiết Lộ Ngày Chí Tài Rửa Tội Gia Nhập Đạo Công Giáo | Hướng dẫn Vẽ tranh 3D đơn giản tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Kiến thức đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về vẽ tranh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôicung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chuyên mục hoài linh theo đạo gì.

Bất ngờ thay, vị linh mục người Mỹ tiết lộ ngày nghệ sĩ tài hoa được rửa tội theo đạo Công giáo. Bẵng đi một thời gian dài, đoàn chúng tôi bất ngờ trước việc Chí Tài theo đạo Thiên chúa.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Linh Mục Mỹ Tiết Lộ Ngày Chí Tài Rửa Tội Gia Nhập Đạo Công Giáo.

Linh Mục Mỹ Tiết Lộ Ngày Chí Tài Rửa Tội Gia Nhập Đạo Công Giáo
Linh Mục Mỹ Tiết Lộ Ngày Chí Tài Rửa Tội Gia Nhập Đạo Công Giáo

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về vẽ tranh đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến bài viết hoài linh theo đạo gì.

#Linh #Mục #Mỹ #Tiết #Lộ #Ngày #Chí #Tài #Rửa #Tội #Gia #Nhập #Đạo #Công #Giáo.

[vid_tags].

Linh Mục Mỹ Tiết Lộ Ngày Chí Tài Rửa Tội Gia Nhập Đạo Công Giáo.

hoài linh theo đạo gì.

Rất mong những Thủ thuật về chủ đề hoài linh theo đạo gì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

24 Comments

 1. Cám ơn Antôn Đỗ TV đã cho biết thông tin ngày lãnh nhận Bị Tích Rửa Tội của Nghệ Sĩ Chí Tài!
  Nhiều người Việt Nam có vị thế, quyền thế và uy tín đã xin lãnh nhận Bí Tích Rửa Tội theo đạo Công Giáo để được làm "CON CHÚA", trong đó có Hoàng Đế Bảo Đại, ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện, Đại Tướng Trần Thiện Khiêm, Lý Tống (Ó Đen)
  và cả đại gia đình Lương Y Phạm Cao Sơn; https://www.youtube.com/watch?v=PqBvMQfBhN4&t=698s
  => "TẤT CẢ ĐỀU LÀ HỒNG ÂN"…Chúng con xin cảm tạ Chúa và cầu chúc tất cả mọi người hãy luôn trung kiên với Đức tin Công giáo và trung thành với Chúa đế hơi thở cuối cùng!
  Chúng ta hãy tạ ơn Chúa và hãnh diện là "Kiô hữu", là Người Công Giáo (conChúa)…Halleluja, Halleluja…

 2. Lúc chí tải bất tĩnh mê mang mới làm lễ rửa tội vậy tâm tư ông đâu có biết tên thánh TCg hay theo đạo là gì ??.Cái trường hợp nầy gọi nôm na là ép vô đạo rửa tội theo thói quen của người cong 6Giao1 hể trong gđ ai vô đạo tCG thì mong hết thảy mọi người còn lại cùng vô kẻo Chùa phạt ma 2vo6 hết thì Chúa ban cho credit nửa.có truogn72 hợp tại VN :Bà dâu theo đạo vì học truogn72 bà Phước rồi vô;đến khi có chồng bắt chồng con vô đạo;đến khi ông bà già chồng già xúi vô đạo mời ông Cha đến làm phép rửa tội vì nể tình nên 2 ông Bà nói 1cau6 mà tôi nhớ trên dưới 45 năm nay:vô đạo thì Vô nhưng đến khi chết phải Rước Thầy trong chùa PG tụng kinh cúng cơm.Như vậy mọi người nghỉ ra sao??

 3. Đừng đưa tin tào lao fake news nữa để kiếm view Nha. Chẳng có ai biết được ngày ngày và giờ và ai là người đã rửa tội cho Chí Tài Cả cả? Người nào rửa tội cho Chí Tài thì xin hãy lên tiếng, Thiết nghĩ đây không phải là một việc xấu hoặc mờ ám gì mà phải che giấu vì liên quan đến giáo luật công giáo.

 4. Không biết Chí Tài rửa tội lúc nào, nhưng Chí Tài đã từng mấy lần đến giáo điểm tin mừng gặp cha Long thì có lẽ Chí Tài cũng đã có niềm tin vào Chúa nên lúc sắp chết chỉ cần một nguồi biết luật Chúa cũng có thể rửa tội cho họ trong lúc chết lâm sàng, để cầu may là có thể tim ngừng đập nhưng não vẫn còn nhận biết được điều nguồi ta nói bên tai .Nếu gặp ai trong trường hợp như vậy ́mà biết trước đó nguồi ấy đã từng ước ao hoặc đang tìm hiểu đạo ́mà bị như vậy thì mình cũng cứ rửa tội cho họ lỡ may khi còn sống họ có làm những điều gì đẹp lòng Chúa, Chúa thương và cứu linh hồn họ thì sao còn như mình không biêt gì về họ trước đó thì không nên làm kẻo hư phép rửa. Tôi có một nguồi bạn đạo Cao Đài cô ta lấy chồng Công giáo và theo đạo chồng nhưng cô ta rất dao đức siêng năng thăm dự thánh lễ mỗi ngày và học hiểu kính thánh còn hơn nguồi đạo gốc .Khi cô nghe tin bố cô sắp chếtở VN cô có hỏi cha là cô muốn cứu linh hồn bố của cô nhưng bổ của cô là chức sắc cao trong đạo Cao đài không được phép phản đạo nhưng ÔNG cũng biết nhiều về Chúa Giesu vì đạo Cao đài chỉ tôn kính Chúa Giesu như 1 nhân vật đảng kính chứ không thờ thì cha khuyên cô là nếu về VN kịp lúc ́mà thấy ông còn tỉnh thì hãy giảng giải ngắn gọn những điều quan trọng về đức tin Công giáo, về Thiên "Chúa 3 ngôi nếu ông hiểu và muốn tin thì mới một cha nào đó đến để rửa tội cho ông còn nếu không kịp ́mà ngươi chết đã hơn mê thì tự mình thì thẩm giảng giải bên tai rồi lấy nước rửa tội cho họ cầu may ́mà giao phó linh hồn họ để Chúa đinh, Chúa thông biết mọi sự để Chúa định đoạt linh hồn ông .Khi cô bạn tôi về đến nhà thì ông đã hơn mê, cô mặc kệ cứ thì thẩm những lời giảng giải về đạo bên tai ông thì đột nhiên cô thấy ông chảy nước mắt ra thấy vậy cô liền lấy nước nhân danh Chúa Thánh Thần rửa tội cho ba cô và đặt tên thành cho ông là Giuse .Về lại Mỹ cô hỏi cha xứ như vậy phép rửa tội cho ba cô có thành sự không thì cha trả lời cha cũng không biết điều đó chỉ có Chúa biết nhưng cha nói cô đã làm đúng với bổn phận ngươi con thương và muốn cứu linh hồn cha mình biết đâu Chúa đã vì đức tin và tình yêu của cô với cha mình ́mà Chúa thương xót linh hồn ba của cô, chúng ta không biêt để tùy Chúa xét xử vì chỉ có Chúa là quan án không phải chúng ta .Còn Chí Tài thì chỉ cô vợ anh và anh của anh là Chí Thiện biết là anh ta có muốn theo đạo hay không chứ cha cũng chỉ nghe lời của thân nhân nguồi chết nói với cha chứ tự nhiên sao cha nói được, mấy ngươi ngoài đạo cứ nói làm như cha muốn nhận vớ linh hồn Chí Tài ,nếu được thì có lợi cho linh hồn Chí Tài chứ cha được gì ́mà cha phải nói dối cho thêm tội

 5. t là người công giáo nhưng t nghĩ 1 người muốn theo đạo thì phải cần có sự đồng ý của người đó chứ ko dc ép buộc.nhưng t biết thì hình như chú mất trước khi tới bệnh viện vì có người nghệ sĩ chia sẻ như vậy.thì nếu 1 người bị ép buộc như vậy thì chúa sẽ ko muốn

 6. Cho đến lúc qua đời thì Chí Tải chỉ là người Ngoại giáo, theo Giáo lý
  của Đạo Công Giáo thì không thể nào bước vào cửa Nước Trời, chính điều
  này Thiên Chúa đã đặt nền tảng Giáo lý cho đạo Công Giáo ; vậy mà tên ma
  cạo Tràn Đình Long đã láo xạo, bịa đặt đã đi ngược lại Lời của Chúa,
  phản Giáo lý của Đạo Công Giáo láo khoét là Chí Tài được vào Nước Trời (
  Thiên Đàng). Đáng phỉ nhổ tên ma cạo, quỷ ám Trần Đình Long lòi mặt
  chuột bẻ cong Giáo lý Đạo Công Giáo .
  Sau đây là Lời Chúa : MC 16, 15-20 " Các con hãy đi khắp thế gian, rao giảng Tin Mừng ".
  Khi ấy, Chúa Giêsu hiện ra với mười một môn đệ và phán : " Các con hãy đi khắp thế gian, rao giảng Tin Mừng cho mọi tạo vật. Ai Tin và Chịu Phép Rửa, thì sẽ được cứu độ ( Vào Nước Trời ), ai Không Tin sẽ bị Luận phạt ( Không vào được Nước Trời ) .
  " Chỉ có người thực hiện ý Cha Ta ở trên Trời mới được vào Nước Trời ".

 7. Có thì nói có, không thì nói không…Chí Tài đã chết vì đột quỵ hoàn toàn không có ai ở chung quanh thì làm sao có ma nào rửa tội cho anh ta. Vị Linh Mục tại Giáo xứ Thánh Linh loan tin phịa trước Cung Thánh là điều trai1 nghịch với giáo lý Chúa dạy…thật đáng chê trách cho sự dối gian loan tin phịa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button