Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02 | Tài liệu để Thiết kế ngay tại nhà liên quan đến chủ đề Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm KHoá học về xem file psd có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02 | Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến học thiết kế.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những bài viết về Thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do chúng tôi cung cấp ngay tại nhé.

READ  ออกแบบหน้า CAI ด้วย PowerPoint แนวน่ารักๆ | ธีมพ้อยสวยๆ

Thông tin liên quan đến chủ đề xem file psd.

Tự photoshop CS6 trực tuyến. Xem lý thuyết: xem thực hành

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02.

Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Hướng dẫn có ích nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

READ  ไอเดีย \"แต่งห้องนอน\" น่าเบื่อๆ ให้เป็นแหล่งกบดานมุ้งมิ้ง |Deedayfashion | ที่นอนติดพื้น

Tag liên quan đến nội dung xem file psd.

#Photoshop #CS6 #Tạo #mớimở #và #lưu #file #cơ #bản #bài.

[vid_tags].

Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02.

xem file psd.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề xem file psd này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

28 bình luận về “Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02 | Tài liệu để Thiết kế ngay tại nhà liên quan đến chủ đề Photoshop CS6: Tạo mới-mở và lưu file – cơ bản bài 02”

 1. Hay lắm a ơi kênh a làm từ2 đê hiểu và luôn khách quan như mấy người chưa pit gi như tụ e tại vì có nhiều bạn trẻ dẫn thân vào con đg pts chả pit gi mấy nên xem video của a rất chi tiết và k dư thừa một lời nói gì hết
  Có bao nhiêu kinh nghiệm hay í tưởng mới gì nhờ a share cho tụi e nha và có biết bao nhiêu thế hệ trẻ sẽ học lại video này cho dù nó cũng lâu lắm rồi cảm ơn anh!

  Trả lời
 2. E mới học pts, cho e hỏi là làm sao để xuất ảnh mà k bị vỡ & giảm chất lượng vậy ạ? e có làm như trong video nhưng ảnh xuất ra vẫn bị mờ so với ảnh gốc. giúp e vs, e c.ơn ạ!

  Trả lời
 3. bạn ơi , mình làm save as giống bạn xong nó không hiện ra cái ra cái bản JPEG Opiton .
  Save As không hiện ra JPEG Opitton xong mình tưởng là save rồi nên vào file đã lưu xem hình nhưng khi bấm vào thì nó chẳng hiện ra hình đã save

  Trả lời
 4. Cách dạy của Thầy rất là kỷ và dễ hiểu nữa, em không biết Thầy có clip về excel hay word không? Em nghĩ là em sẽ học được nhiều từ cách dạy của Thầy! Cảm ơn !

  Trả lời

Viết một bình luận