HỌC TIẾNG PHÁP

PRODUCTION ORALE DELF A1 | Exemple d'examen avec sous-titres #1 ✅👍 | delf | List Học Tiếng Pháp hay nhất

Nếu bạn đang muốn tra cứu công thức có liên quan nội dung delf, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn giải đáp đúng nhất hoặc những trích dẫn giá trị cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem tin tức đầy đủ sau đây được chúng tôi chuẩn bị ngay sau đây.

PRODUCTION ORALE DELF A1 | Exemple d'examen avec sous-titres #1 ✅👍 | Xem thêm nhiều tài liệu bổ ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài đọc các chia sẻ này các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

PRODUCTION ORALE DELF A1 | Exemple d'examen avec sous-titres #1 ✅👍 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

PRODUCTION ORALE DELF A1 | Exemple d'examen avec sous-titres #1 ✅👍

delf và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Khám phá ví dụ về bài thuyết trình bằng DELF A1 Tous Publics giữa giáo viên và thí sinh. Ba phần của bài thi được trình bày với phần giải thích cách thức hoạt động của bằng DELF A1 Tous Publics. Đăng ký kênh để nhận tất cả video của chúng tôi: #FrenchSchoolTV #speakfrench #frenchcourse Nếu bạn muốn học tiếng Pháp với tôi qua Skype hoặc whatsapp, hãy viết thư cho tôi tại đây: frenchschooltv@gmail.com Những bài học tiếng Pháp YouTube: Video về cách diễn đạt tiếng Pháp: Từ vựng danh sách A1: Danh sách ngữ pháp A1: Chúng tôi chia sẻ video dài một phút hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy để học thường xuyên và các video dài hơn, thứ Năm và Chủ nhật hoàn thiện hơn :) Chúng tôi cũng có mặt trên các mạng xã hội sau: Instagram Tiktok Facebook.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chủ để hay khác tại đây: Xem ở đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục delf.

#PRODUCTION #ORALE #DELF #Exemple #d39examen #avec #soustitres.

delf a1 français,production orale delf a1,French DELF A1 Exam Speaking Practice,delf a1 exemple d’examen,delf a1 exam,ejemplo de producción oral DELF A1,exemple de production orale delf a1,delf a1 2020,examen delf a1 production orale exemple,a1 delf speaking test,simulation delf a1 production orale,preparation delf a1 oral exam,production orale DELF A1,production orale DELF A1 exemple,speaking french delf a1 exam,examen oficial DELF A1 francés ejemplo oral.

PRODUCTION ORALE DELF A1 | Exemple d'examen avec sous-titres #1 ✅👍.

delf.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề delf này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

31 Comments

 1. Bonjour à tous, on espère que la vidéo vous a plu! Dites-nous quels autres niveaux vous intéressent pour les prochaines vidéos 🗣🖌

 2. Bonjour,
  Merci pour cette vidéo très utile ! J'aimerais savoir comment se passe la production orale DELF A1 pour les PRIM et Junior ? Je peine à trouver une vidéo exemple pour ces niveaux.
  Merci beaucoup en tout cas pour vos vidéos !

 3. Je me prépare pour cette évaluation et j'ai déjà beaucoup d'idées grâce à cette vidéo. Excellent travail et merci beaucoup.

 4. j'ai comprendu tout le vidéo. Ca signifie que mon niveau c’est mayor. J’aime le français.

 5. J'ai complètement adoré cette vidéo, j'enseigne le français et cela m'a beaucoup aidé à appliquer des petits examens à mes élèves. Merci beaucoup!

 6. Merci beaucoup. C'est bien.
  Mais le son est assez faible, j'ai mal entendu. En particulier, si j'ouvre le vidéo par l'ordinateur. Pourriez-vous augmenter le volume, s'il vous plaît ?
  Merci bien ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button