VẼ

REVIEW ARTBOOK CỔ TRANG – QUÂN TỬ HOA CỦA NHẬT XUẤT TIỂU THÁI DƯƠNG | SÒ KIMURA | sách dạy vẽ | Hướng dẫn vẽ tranh đơn giản nhất

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về sách dạy vẽ có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề REVIEW ARTBOOK CỔ TRANG – QUÂN TỬ HOA CỦA NHẬT XUẤT TIỂU THÁI DƯƠNG | SÒ KIMURA phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

REVIEW ARTBOOK CỔ TRANG – QUÂN TỬ HOA CỦA NHẬT XUẤT TIỂU THÁI DƯƠNG | SÒ KIMURA | Hướng dẫn Vẽ tranh 3D đơn giản tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Kinh nghiệm hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về vẽ tranh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Tranh treo tường Đà Nẵngcung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá sách dạy vẽ.

Đây là cuốn sách nghệ thuật đầu tiên mà tôi mua, hãy cùng đánh giá chất lượng và nội dung của nó. —————– Hãy theo dõi tôi để theo dõi những tác phẩm nghệ thuật mới nhất của tôi. facebook: instagram: __________ INTRO: Sứ Thanh Hóa link: #sokimura #review #artbook #quantuhoa #nhatxuattieuthaiduong.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung REVIEW ARTBOOK CỔ TRANG – QUÂN TỬ HOA CỦA NHẬT XUẤT TIỂU THÁI DƯƠNG | SÒ KIMURA.

REVIEW ARTBOOK CỔ TRANG – QUÂN TỬ HOA CỦA NHẬT XUẤT TIỂU THÁI DƯƠNG | SÒ KIMURA

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về vẽ tranh đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến bài viết sách dạy vẽ.

#REVIEW #ARTBOOK #CỔ #TRANG #QUÂN #TỬ #HOA #CỦA #NHẬT #XUẤT #TIỂU #THÁI #DƯƠNG #SÒ #KIMURA.

Sò Kimura,Sò,Chinh,Dien Chinh Nguyễn,Art book,Quân tử hoa,Nhật xuất tiểu thái dương,cổ trang,màu nước,tranh vẽ,watercolor,tranh vẽ nam,hướng dẫn vẽ,tutorio,review.

REVIEW ARTBOOK CỔ TRANG – QUÂN TỬ HOA CỦA NHẬT XUẤT TIỂU THÁI DƯƠNG | SÒ KIMURA.

sách dạy vẽ.

Mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề sách dạy vẽ này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

39 Comments

 1. Các bạn đã từng mua truyện tranh hay quyển artbook nào chưa? các bạn thấy nó ntn, hãy cmt cho mình biết nhé :))

 2. Muốn mua lấm mà mẹ "kiểu suốt ngày mua mua mua rồi vẽ có ra tiền ko mà vẽ hoài" :|

 3. K biết artist đó là nam hay nữ nhưng sau khi đc xem một số tranh của artist này thì mình nghi ngờ artist là hủ😏

 4. Cuốn artbook mà chị định mua ấy ạ :’3 có giá là 300k TvT em mua thử rồi á , bên VN có nha chị :’3 in đẹp cực kì , được tặng thêm những card có tranh nữa ấy ạ và 1 quyển sổ nhỏ xinh cỡ A5 ạ. Xinh lắm lắm . Em mua ở Hanna Art shop chị nha OwO ♥️💫

 5. thích mấy đoạn sò quắn quéo vì được cheap moment với Nhật Xuất Tiểu Thái Dương ghê :)))

 6. hey tớ cũng muốn xem truyện tranh sưu tầm của cậu =]]] k biết có ai như tớ k

 7. Kể ra lúc trước mình bỏ gần 250k mua bản gốc tiếng Trung của quyển này về cũng k phí một chút nào hết. 180k nhìn bìa với gáy sách nản quá. À bản gốc còn kèm pass và link xem vid hướng dẫn vẽ + chỉnh ảnh hậu kì của Thái Dương nữa

 8. Gấm Hoa Art cũng bán cuốn artbook còn lại của Nhật Xuất Tiểu Thái Dương đó chị ạ. Tên là Triêu Hoa thì phải chị ạ.

 9. Hôm giờ e cũng mún mua lắm lun.tại chưa từng mua loại sách này phân vân k bít sách nó ra sao.giờ nhờ chị e đảm bảo rồi :))

 10. Tui có bản gốc tiếng Trung nè, tên tiếng anh là By the willow, Hán Việt là Tại liễu biên, Bên cành liễu

 11. Em có góp ý một chút đến với chị. Khi chị review sách, artbook nên lật sơ sơ mấy trang nổi bật thôi ạ. Em khá khó chịu khi thấy chị lật hết từ đầu đến cuối, làm như thế thì người chẳng có ý định mua hay chuẩn bị mua hoặc hơn nữa là một số bạn còn chụp lại màn hình rồi tạo thành một file trong gg drive phát tán trên mạng thì sao vậy chẳng phải bên nxb sẽ gặp bất lợi sao? Đây chỉ là ý kiến riêng của em, mong chị đọc.

 12. em thấy gấm hoa art hay họa nguyệt các bán artbook cổ trang sịn xò lắm, em đang tích tiền gần chớt để mua

 13. Cảm ơn sò đã review quyển artbook này nha. Rất rất hữu ích lun í. Vừa xem xong là bay vào tiki mua ngay. Artbook rất chi tiết về phần tô màu và đi bóng mà mình cần, tìm mãi mới giờ mới thấy có quyển vừa í lun 💜💜💜

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button