HỌC THIẾT KẾ

Revit structure – Bài 12 Triển khai thép cho cầu thang | mất level trong revit | Hướng dẫn thiết kế đẹp nhất

Phải chăng bạn đang cần tìm sản phẩm về mất level trong revit có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Revit structure – Bài 12 Triển khai thép cho cầu thang phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Revit structure – Bài 12 Triển khai thép cho cầu thang | Hướng dẫn tự học thiết kế online đẹp nhất.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Thông tin hữu dụng nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Tranh treo tường Đà Nẵngcung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá mất level trong revit.

Video này mình chưa làm bao giờ nên trong quá trình làm có nhiều sự cố làm mất thời gian của mọi người. Mình mới đi Quy Nhơn về nên hơi phân vân, mong các bạn thông cảm. Các bạn có gì cứ gọi trực tiếp đến sđt 01639032747 (Thạch Toàn Trung), mình sẽ hỗ trợ hết mình và không lấy của ai một xu nào. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Revit structure – Bài 12 Triển khai thép cho cầu thang.

Revit structure - Bài 12 Triển khai thép cho cầu thang
Revit structure – Bài 12 Triển khai thép cho cầu thang

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến chủ đề về vấn đề thiết kế tại đây: Xem ở đây.

Tag liên quan đến đề tài mất level trong revit.

#Revit #structure #Bài #Triển #khai #thép #cho #cầu #thang.

[vid_tags].

Revit structure – Bài 12 Triển khai thép cho cầu thang.

mất level trong revit.

Hy vọng những Hướng dẫn về chủ đề mất level trong revit này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

25 Comments

  1. Anh ơi lúc nào anh làm video triển khai kết cấu lẫn kiến trúc chung với nhau được không ạ. Em quản lí nó hay bị xung đột giữa 2 phần đó.

  2. a thạch ơi, a cho e xin được hỏi, cầu thang có được coi là sơ đồ tính để vẽ vào revit rồi đưa sang robot không ạ, hay chỉ dựng để có đủ tiêu chí của 1 khung kết cấu thôi ạ. em xin chân thành cảm ơn anh.

  3. Anh Thạch! cầu thang này có hiển thị trong Analytical Model không vậy anh, để khi xuất sang Robot mình gán tải cho nó

  4. sub ủng hộ bác vì những chia sẻ và đóng góp cho cộng đồng BIM VN

  5. Mình bị 1 lỗi là khi gán partition cho thép cầu thang thì thép ở các mặt cắt cầu thng bị mất, bỏ partition đi thì lại có. Cầu thang vẽ bằng component

  6. chưa có video hướng dẫn triển khai thép cột có gì nhờ bác Toàn Trung Thạch bỏ công sức làm thêm video về cấu kiệh này nhé !

  7. a ơi a cho e bộ dạy revit kết cấu này trọn bộ đc k ạ e xem mà e kb bắt đầu từ đâu với revit kết cấu này ạ.e cảm ơn.e là sinh viên nên bỡ ngỡ quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button