Tại sao Trung Quốc ủng hộ ‘Taliban’ nắm quyền tại Afghanistan? | thu hiem | Hướng dẫn thiết kế đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm hiểu chủ đề về thu hiem có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Tại sao Trung Quốc ủng hộ ‘Taliban’ nắm quyền tại Afghanistan? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

Tại sao Trung Quốc ủng hộ ‘Taliban’ nắm quyền tại Afghanistan? | Hướng dẫn tự học thiết kế online đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video về Chia sẻ hay nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Tranh treo tường Đà Nẵngcung cấp tại đây nha.

READ  วิธีปิดการแจ้งเตือนMessenger แบบละเอียด | ปิดการแจ้งเตือนเฟส

Kiến thức liên quan đến bài viết thu hiem.

Kể từ khi Mỹ tuyên bố rút quân khỏi Afghanistan, ‘Taliban’ đã có những bước trở lại đáng kinh ngạc. Vào ngày 15 tháng 8, họ tiến vào thủ đô …

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Tại sao Trung Quốc ủng hộ ‘Taliban’ nắm quyền tại Afghanistan?.

Tại sao Trung Quốc ủng hộ ‘Taliban’ nắm quyền tại Afghanistan?

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Chia sẻ hữu ích liên quan đến chủ đề về vấn đề thiết kế tại đây: Xem thêm kiến thức tự học thiết kế tại đây.

READ  LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THI CÔNG THÉP DẦM (Thép đai, thép tăng cường, mỏ neo, con kê) CHỦ NHÀ CẦN BIẾT | cấu tạo thép dầm | Hướng dẫn thiết kế đẹp nhất

Nội dung liên quan đến bài viết thu hiem.

#Tại #sao #Trung #Quốc #ủng #hộ #Taliban #nắm #quyền #tại #Afghanistan.

[vid_tags].

Tại sao Trung Quốc ủng hộ ‘Taliban’ nắm quyền tại Afghanistan?.

thu hiem.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề thu hiem này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

38 bình luận về “Tại sao Trung Quốc ủng hộ ‘Taliban’ nắm quyền tại Afghanistan? | thu hiem | Hướng dẫn thiết kế đẹp nhất”

 1. Chẳng qua người Việt định kiến vs tq thôi. Chứ hiện tại họ đang giúp rất nhiều quốc gia khác thoát nghèo. Còn cái gì cũng phải có đi có lại. Nước nào cũng thế mà thôi.

  Trả lời
 2. Mỹ là gây rối bất ổn thế giới, nhúng tay nước nào nước đó tan hoang, thích can thiệp quân sự nước khác. Khi can thiệp là vơ vét tài nguyên làm giàu. Chứng tỏ mỹ lấy cớ để ép nước khác khi không theo ý mình và ăn cướp trắng trợn. TQ ủng hộ Talibal là điều dĩ nhiên.

  Trả lời
 3. Chỉ có lợi ích quốc gia là mãi mãi mỹ trung gì cũng như nhau thôi. Sau này để ngăn Trung Quốc ảnh hưởng ở afghanistan có khi mỹ lại chủ động xin làm hòa với họ ấy chứ vì lợi ích thì việc lật mặt như bánh tráng trong chính trị ko phải hiếm gặp

  Trả lời
 4. Ad nên làm một video kiến thức cơ bản về đạo Islam (Hồi giáo) cho khán giả có cái nhìn tích cực đi, chứ thấy một vài thành phần không biết nhìn thông tin phiến diện ở đâu rồi cứ miệt thị cộng đồng Hồi giáo. Chắc là vấn đề Taliban mấy ngày vừa qua rồi quá. Trong khi Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Myanmar, hay cả Anh, Đức, Mỹ, Canada,… vẫn có Hồi giáo và luật Sharia. Người ta không hiểu mức độ tín ngưỡng (cực đoan hoặc bình thường) với khái niệm Hồi giáo thì cứ như vậy đại đa số người Việt thiếu hiểu biết sẽ động chạm nhiều quốc gia nữa. Không thể nào không có Hồi giáo trên thế giới, chấm hết!

  Trả lời
 5. Mỹ Nga Anh Pháp dễ gì công nhận chính quyền này được, toàn gây thù chuốc oán mới đây ôm bom liều chết làm 13 lính Mỹ bỏ mạng ở sân bay thủ đô Kabul nữa

  Trả lời

Viết một bình luận