HỌC TIẾNG ANH

The BRICS Summit | voa special english mp3 | List Học Tiếng Anh nhiều công dụng nhất

Nếu bạn đang muốn tìm phương thức nói về nội dung voa special english mp3, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn thông tin uy tín hoặc những câu trả lời hay cho nội dung của mình, thì mời mọi người đọc bài viết đầy đủ sau đây do chúng tôi viết ngay sau đây.

The BRICS Summit | Xem thêm nhiều tài liệu bổ ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bên cạnh đó xem những nội dung này bạn có thể xem một số thông tin có liên quan khác do Chúng mình cung cấp đây nhé.

The BRICS Summit và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

The BRICS Summit

voa special english mp3 và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Từ VOA Learning English, đây là Báo cáo Kinh tế bằng Tiếng Anh Đặc biệt. Năm quốc gia đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh BRICS lần thứ năm vào cuối tháng 3 tại Durban, Nam Phi. Năm quốc gia BRICS là Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi. Trong nhiều năm, các quốc gia này cho biết họ không có tiếng nói mạnh mẽ trong các sự kiện thế giới. Cả năm quốc gia đều có nền kinh tế mạnh. Nhưng không ai được yêu cầu lãnh đạo Quỹ Tiền tệ Quốc tế hoặc Ngân hàng Thế giới. Ấn Độ, Brazil và Nam Phi đều đã vận động tranh cử, nhưng không thành công, cho một ghế thường trực trong Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Anil Sooklal là đại sứ Nam Phi tại nhóm BRICS. Ông nói rằng nhóm có thể khắc phục sự mất cân bằng lịch sử bằng cách trao quyền lực cho mỗi quốc gia đối với một ngân hàng phát triển được đề xuất. Ngân hàng sẽ thuộc sở hữu chung của tất cả các nước BRICS. Emilio Pera làm việc với các dịch vụ tư vấn kinh doanh của Ernst and Young. Ông nói rằng một ngân hàng phát triển là một ý tưởng tốt để tài trợ cho các dự án công trình công cộng và tăng cường hợp tác giữa các quốc gia BRICS. Một báo cáo từ Ngân hàng Standard của Nam Phi cho biết mỗi quốc gia dự kiến ​​sẽ tài trợ 10 tỷ đô la cho ngân hàng. Chỉ riêng nền kinh tế của Trung Quốc đã lớn hơn cả 4 nước khác cộng lại. Đối với Trung Quốc, 10 tỷ USD không phải là một số tiền lớn. Nhưng đối với Nam Phi, nó chiếm gần một nửa ngân sách giáo dục của đất nước. Tại IMF và Ngân hàng Thế giới, các thành viên quyên góp tiền dựa trên quy mô nền kinh tế của họ. Simon Freemantle của Standard Bank cho biết có thể còn lâu nữa ngân hàng này mới được ra mắt. Ông cho rằng ngân hàng còn phải trải qua một quá trình dài để đạt được điểm có thể gia hạn các khoản vay. Đối với kênh Học tiếng Anh của VOA, tôi là Carolyn Presutti. (Phỏng theo chương trình radio phát sóng 22Mar2013).

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá có liên quan đến nội dung voa special english mp3.

#BRICS #Summit.

captioned,subtitled,videos,voa,learning,special,english,report,development,agriculture,food,farming,gardening,health,medicine,higher,education,international,students,elementary,secondary,tertiary,university,college,economics,finance,american,business,communication,culture,download,history,foreign,controlled,language,learn,mp3,music,news,plain,radio,simplified,simple,speech,linguistics,teach,teacher,esl,efl,teaching,texts,transcripts,TV,u.s.,united,states,voice,of,america,BRICS.

The BRICS Summit.

voa special english mp3.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề voa special english mp3 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button