HỌC TIẾNG PHÁP

The Power of Mindfulness: What You Practice Grows Stronger | Shauna Shapiro | TEDxWashingtonSquare | sách tiếng pháp cho người mới bắt đầu | List Học Tiếng Pháp bổ ích nhất

Nếu bạn đang muốn xem thêm lời giải có liên quan chủ đề sách tiếng pháp cho người mới bắt đầu, Nhưng Bạn chưa tra cứu được nguồn thông tin chính xác hoặc những trích dẫn bổ ích cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem ngay thông tin rõ ràng sau đây được chúng tôi cóp nhặt ngay sau đây.

The Power of Mindfulness: What You Practice Grows Stronger | Shauna Shapiro | TEDxWashingtonSquare | Xem thêm nhiều cách làm nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những thông tin này các bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng mình cập nhật tại đây nhé.

The Power of Mindfulness: What You Practice Grows Stronger | Shauna Shapiro | TEDxWashingtonSquare và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

The Power of Mindfulness: What You Practice Grows Stronger | Shauna Shapiro | TEDxWashingtonSquare

sách tiếng pháp cho người mới bắt đầu và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Làm thế nào để chúng tôi thay đổi? Trong bài nói chuyện tiên phong này, Tiến sĩ Shauna Shapiro dựa trên khoa học thần kinh hiện đại và trí tuệ cổ xưa để chứng minh cách chánh niệm có thể giúp chúng ta tạo ra những thay đổi tích cực trong não bộ và cuộc sống của chúng ta. Biên tập bởi Kevin Raman và Preston Yeung. SHAUNA SHAPIRO, Tiến sĩ, là một giáo sư tại Đại học Santa Clara, một nhà tâm lý học lâm sàng và một chuyên gia được quốc tế công nhận về chánh niệm. Tiến sĩ Shapiro là người nhận được giải thưởng giảng dạy của Hội đồng Học tập Hoa Kỳ, ghi nhận những đóng góp xuất sắc của bà cho giáo dục; và là thành viên của Viện Tâm trí và Cuộc sống do Đức Đạt Lai Lạt Ma đồng sáng lập. Tiến sĩ Shapiro giảng dạy và dẫn dắt các chương trình chánh niệm trên phạm vi quốc tế, phục vụ trong Ban cố vấn của Axialent, một người lãnh đạo về Kinh doanh có ý thức và đã mang lại chánh niệm cho các công ty tiên phong bao gồm Cisco Systems và Google. Cô đã xuất bản hơn 150 bài báo và chương sách và là đồng tác giả của Nghệ thuật và Khoa học về Chánh niệm và Kỷ luật Tư duy: Phương pháp tiếp cận đầy yêu thương để nuôi dạy một đứa trẻ thông minh về cảm xúc. drshaunashapiro.com Bài nói chuyện này được đưa ra tại một sự kiện TEDx sử dụng định dạng hội nghị TED nhưng được tổ chức độc lập bởi một cộng đồng địa phương. Tìm hiểu thêm tại.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều chia sẻ hay khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến nội dung sách tiếng pháp cho người mới bắt đầu.

#Power #Mindfulness #Practice #Grows #Stronger #Shauna #Shapiro #TEDxWashingtonSquare.

TEDxTalks,English,United States,Social Science,Behavior,Change,Cognitive science,Mindfulness,Neuroscience.

The Power of Mindfulness: What You Practice Grows Stronger | Shauna Shapiro | TEDxWashingtonSquare.

sách tiếng pháp cho người mới bắt đầu.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sách tiếng pháp cho người mới bắt đầu này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button