HỌC TIẾNG HÀN

The secrets of learning a new language | Lýdia Machová | học ngoại ngữ để làm gì | Bộ Sưu Tập Học Tiếng Hàn hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm phương thức nhắc về chủ đề học ngoại ngữ để làm gì, Nhưng Bạn chưa tìm được nguồn giải đáp chính xác hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời mọi người xem tin tức rõ ràng sau đây do chúng mình viết ngay sau đây.

The secrets of learning a new language | Lýdia Machová | Xem thêm nhiều phương thức hay nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bên cạnh đó xem các nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

The secrets of learning a new language | Lýdia Machová và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

The secrets of learning a new language | Lýdia Machová

học ngoại ngữ để làm gì và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Hãy truy cập để nhận toàn bộ thư viện TED Talks, bản ghi, bản dịch, đề xuất bài nói chuyện được cá nhân hóa và hơn thế nữa. Muốn học một ngôn ngữ mới nhưng cảm thấy chán nản hoặc không biết bắt đầu từ đâu? Lydia Machová nói rằng bạn không cần một tài năng đặc biệt hay một “gen ngôn ngữ”. Trong một cuộc nói chuyện lạc quan, đầy cảm hứng, cô ấy tiết lộ bí mật của những người đa ngôn ngữ (những người nói nhiều ngôn ngữ) và chia sẻ bốn nguyên tắc để giúp mở khóa tài năng ngôn ngữ tiềm ẩn của bạn – và vui vẻ khi làm điều đó. Kênh TED Talks giới thiệu các bài nói và buổi biểu diễn hay nhất từ ​​Hội nghị TED, nơi các nhà tư tưởng và nhà sáng tạo hàng đầu thế giới đưa ra bài nói chuyện về cuộc đời họ trong 18 phút (hoặc ít hơn). Tìm kiếm các cuộc nói chuyện về Công nghệ, Giải trí và Thiết kế – cùng với khoa học, kinh doanh, các vấn đề toàn cầu, nghệ thuật và hơn thế nữa. Bạn có thể liên kết đến hoặc nhúng những video này, chuyển tiếp chúng cho người khác và chia sẻ những ý tưởng này với những người bạn biết. Trở thành thành viên của TED: Theo dõi TED trên Twitter: Thích TED trên Facebook: Đăng ký kênh của chúng tôi: Các video của TED có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại theo Giấy phép Creative Commons, Ghi nhận tác giả – Phi thương mại – Không phái sinh (hoặc CC BY – NC – ND 4.0 Quốc tế) và phù hợp với Chính sách sử dụng TED Talks của chúng tôi (Để biết thêm thông tin về việc sử dụng TED cho mục đích thương mại (ví dụ: học tập của nhân viên, trong một bộ phim hoặc khóa học trực tuyến), vui lòng gửi Yêu cầu Truyền thông tại.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin hay khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá học ngoại ngữ để làm gì.

#secrets #learning #language #Lýdia #Machová.

TEDTalk,TEDTalks,Language,Education,Communication,Culture,Personal Growth,Speech.

The secrets of learning a new language | Lýdia Machová.

học ngoại ngữ để làm gì.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề học ngoại ngữ để làm gì này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button