HỌC TIẾNG ANH

Tiếng Anh phỏng vấn – Tell me about your Strengths? | Ms Hoa Giao Tiếp | giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh | Tuyển Tập Học Tiếng Anh hiệu quả nhất

Nếu bạn đang muốn xem thêm phương thức nói về chủ đề giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh, Nhưng Bạn chưa tra cứu được những nội dung đúng nhất hoặc những trích dẫn hữu ích cho nội dung của mình, thì mời bạn xem tin tức đầy đủ dưới đây do đội ngủ của chúng tôi cóp nhặt ngay sau đây.

Tiếng Anh phỏng vấn – Tell me about your Strengths? | Ms Hoa Giao Tiếp | Xem thêm nhiều tài liệu hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những tin tức này bạn có thể xem một số nội dung có liên quan khác do Chúng mình cung cấp ngay đây nhé.

Tiếng Anh phỏng vấn – Tell me about your Strengths? | Ms Hoa Giao Tiếp và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Tiếng Anh phỏng vấn – Tell me about your Strengths? | Ms Hoa Giao Tiếp

giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Nói về điểm mạnh của bản thân như thế nào để thực sự ấn tượng và để lại nhiều ấn tượng cho nhà tuyển dụng là điều mà không phải ai cũng biết …

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều cách giải hay tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh.

#Tiếng #Anh #phỏng #vấn #Strengths #Hoa #Giao #Tiếp.

[vid_tags].

Tiếng Anh phỏng vấn – Tell me about your Strengths? | Ms Hoa Giao Tiếp.

giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

37 Comments

  1. Mrs Hoa đọc chữ S có vấn đề (vd sức mạnh, sẽ, sáng tạo…), nghe cứ như âm sh (ʃ) trong tiếng Anh vậy. Như thế là không được vì phát âm tiếng Việt sai thì phát âm tiếng Anh sẽ không có chuẩn đâu.

  2. Mình k có ác ý gì nhưng mình xin chia sẻ thẳng quan điểm với bên bạn: Nội dung video mình thấy rất ok. Thế nhưng cách truyền đạt và ngôn ngữ cơ thể của Mrs Hoa ( k phải Ms Hoa vì cô đã có chồng) rất điệu, phải nói là điệu chảy nước. Điều này tạo cho mình 1 cảm giác rất kinh tởm, nó cứ sởn sởn kiểu gì ấy. Mình biết đến bên bạn nhờ các kênh truyền thông trên Facebook, quảng cáo của google trên các website, trình duyệt, youtube…rất nhiều. Thấy tiêu đề nội dung học rất hay và bổ ích. Tuy nhiên khi xem các video thì ôi thôi, mình k thể nhìn được quá 1 phút. Mặc dù rất muốn xem để có thêm kiến thức. Vấn đề này k chỉ xảy ra với mình và rất nhiều người bạn của mình. Họ cũng muốn đi học 1 số khoá học tại bên bạn vì thấy cách dạy và quy trình có vẻ hợp lý. Thế nhưng khi xem các video của cô Hoa bọn mình k thể nào mà có thể có tâm trí để tiếp thu, một cảm giác thật kì dị. Mình thấy cô là 1 người đã lớn tuổi thì nên có những hành động, biểu cảm đững đạc, nghiêm chỉnh 1 chút. Chứ với cách truyền đạt như vậy thì mình nghĩ nó chỉ phù hợp với học sinh mầm non, tiểu học hoặc 1 số cấp 2, chứ học sinh cấp ba hoặc sinh viên thì k hợp lý chút nào. Đến ngay mấy đứa bạn của mình là con gái mà khi xem những hành động ấy của cô cũng cảm thấy quá điệu và kệch cỡm.
    Xin lỗi nếu điều này mình nói có gì sai. Nhưng đây là quan điểm cá nhân của riêng mình. Bên bạn có thể block hoặc mình hoặc nhắn trực tiếp cho mình và mình sẽ xoá bình luận này.

  3. In my opinion, Ms. Hoa's speaking voice is peculiar to Nghe An or Ha Tinh. :). Despite its being useful, but this clip isn't quite absorb. If she has improved her voice, it would had more attracted. however, Ms. Hoa is very nice!

  4. Cách chị biểu cảm và diễn đạt rất thú vị ạ, em có thể học "lỏm" được từ chị kha khá, hihi. Tuy nhiên hình như từ "oriented" trong "detail-oriented" chưa được phát âm đúng lắm chị ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button