HỌC THIẾT KẾ

V-Ray 3.6 for SketchUp – Webinar | thông tin để Thiết kế ngay tại nhà liên quan đến chủ đề V-Ray 3.6 for SketchUp – Webinar

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về vray 3.6 sketchup có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề V-Ray 3.6 for SketchUp – Webinar đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

V-Ray 3.6 for SketchUp – Webinar | Kinh nghiệm hay nhất liên quan đến học thiết kế.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Kinh nghiệm đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do XEM NGAY viết tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến từ khoá vray 3.6 sketchup.

V-Ray yazılımları hakkında bilgi edinmek, ücretsiz denemek veya satın almak için _____________________ Tham gia hội thảo trên web của chúng tôi để tìm hiểu cách V-Ray 3.6 dành cho SketchUp có thể tăng năng suất của bạn trong các dự án kiến ​​trúc và thiết kế. Chuyên gia CG Atanas Tudzharov sẽ trình diễn kết xuất trực tiếp trong khung nhìn SketchUp và chỉ cho bạn cách khai thác toàn bộ sức mạnh phần cứng của bạn với kết xuất Hybrid đặc trưng của Chaos Group. Anh ấy sẽ đề cập đến rất nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm: Kết xuất GPU mạnh mẽ V-Ray 3.6 cho SketchUp bao gồm kết xuất GPU nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, với hỗ trợ thêm cho phối cảnh trên không, dịch chuyển, tán xạ dưới bề mặt, mờ / bóng và hơn thế nữa. Kết xuất lai V-Ray GPU chạy trên NVIDIA CUDA có thể tận dụng tối đa cả CPU và GPU. Đèn thích ứng Giảm thời gian hiển thị trong các cảnh có nhiều đèn lên tới 700%. Viewport Rendering Render trực tiếp trong khung nhìn SketchUp. Và, với các vật liệu khung nhìn được cải tiến, bạn sẽ thấy bản xem trước chính xác hơn trong SketchUp. Giao diện người dùng thông minh hơn Giao diện gọn gàng hơn, đơn giản hơn, hỗ trợ tốt hơn cho màn hình 4K. Khả năng tương thích với VRscans Đã thêm hỗ trợ cho thư viện đang phát triển của Chaos Group với hơn 600 vật liệu quang thực. Có sẵn bản dùng thử miễn phí 90 ngày. .

Hình ảnh liên quan đếnnội dung V-Ray 3.6 for SketchUp – Webinar.

V-Ray 3.6 for SketchUp – Webinar

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ hay nhất liên quan đến chủ đề về nội thất tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ về nội thất.

Tag có liên quan đến bài viết vray 3.6 sketchup.

#VRay #SketchUp #Webinar.

3D,3D Render,3D Animation,Visualization,Architecture,Architects,Mimari Modelleme,3B Modelleme,Mimari Görselleştirme,3D Görselleştirme,Render,FGA Mimarlık,Vray,SketchUp,Vray 3.6.

V-Ray 3.6 for SketchUp – Webinar.

vray 3.6 sketchup.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề vray 3.6 sketchup này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button