VẼ

Vẽ Manga là nghề như thế nào #1 | tôi vẽ – phương pháp tự học vẽ truyện tranh | Hướng dẫn vẽ tranh đơn giản nhất

Phải chăng bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về tôi vẽ – phương pháp tự học vẽ truyện tranh có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Vẽ Manga là nghề như thế nào #1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Vẽ Manga là nghề như thế nào #1 | Hướng dẫn Vẽ Tranh nghệ thuật đơn giản tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những chủ đề về Hướng dẫn có ích liên quan đến chủ đề về vẽ tranh này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôicung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết tôi vẽ – phương pháp tự học vẽ truyện tranh.

Những bộ manga như Doraemon, Dragon Ball hay Conan chắc hẳn tuổi thơ chúng ta đã từng biết đến rồi phải không? Vậy bạn có bao giờ thắc mắc các tác giả đã phải làm việc như thế nào để có những tuyển tập truyện như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu trong video này. Video part 2: video part 3: TRUY CẬP KÊNH ASMR VOICE CỦA TÔI: Kết nối với tôi INSTAGRAM: FACEBOOK: #ThanhPahmArt #ThanhPahm.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Vẽ Manga là nghề như thế nào #1.

Vẽ Manga là nghề như thế nào #1
Vẽ Manga là nghề như thế nào #1

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Chia sẻ đơn giản nhất liên quan đến chủ đề về vẽ tranh đây: Xem thêm tại đây.

Tag liên quan đến nội dung tôi vẽ – phương pháp tự học vẽ truyện tranh.

#Vẽ #Manga #là #nghề #như #thế #nào.

vẽ tranh,vẽ manga,vẽ truyện tranh,truyện tranh,7 viên ngọc rồng,dragon ball,mangaka,japanese,truyện tranh nhật bản,họa sĩ truyện tranh,cách vẽ truyện tranh,nhật bản,thanh pahm,thanh pahm art,anime.

Vẽ Manga là nghề như thế nào #1.

tôi vẽ – phương pháp tự học vẽ truyện tranh.

Với những Thông tin về chủ đề tôi vẽ – phương pháp tự học vẽ truyện tranh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

45 Comments

  1. Vẽ truyện từ năm cấp 2 đến giờ xong cấp 3 rỗi vẫn vẽ mặc dù là tốn nhiều thời gian giấy mực nhưng nội dung nét vẽ cũng chẳng đâu ra đâu :"D mấy bạn trong trường bảo truyện hay nên đăng lên mạng mà éo có tự tin :"D lúc đầu từ vẽ ngôn thấy thể loại nhàm nên chuyển qua yaoi mà lúc đó tui kém vẽ nam nên cũng phải dừng sau hơn năm kiên trì luyện nét thì giờ chuyển hẳn sang vẽ thể loại Shounen xong quên mịa cách vẽ nữ:")) giờ truyện tui yếu tố dark theo cách nhìn trưởng thành của bản thân ấy :")) mới tập khoái yêu đương giờ khoái vẽ kinh dị đánh nhau :"))

  2. Về Shounen thì mình thích nhất là One Piece, Naruto, Fullmetal Alchemist Brotherhood, Fairy tail. Vì tác phẩm rất đậm chất ý nghĩa nhân văn.
    Thích tác giả kể về quá khứ của nhân vật dù là chính hay tà. Khiến cho mình rơi nước mắt rất nhiều lần.
    Mình biết 7 viên ngọc rồng là một bộ truyện huyền thoại nhưng mình vẫn thích những bộ truyện kia hơn.

  3. anh nói đúng thật
    khi xem dragon ball super thì ngọc có vet là thứ có thể kiếm dễ dàng chứ không khó khăn như phần trước :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button