HỌC TIẾNG ANH

Vụ bắt cóc kinh hoàng trong đêm Halloween [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #27] | những từ tiếng anh ý nghĩa | Tuyển Tập Học Tiếng Anh Chi tiết

Nếu bạn đang muốn tìm cách làm có liên quan chủ đề những từ tiếng anh ý nghĩa, Nhưng Bạn chưa tìm được những tin tức uy tín hoặc những trích dẫn hay cho nội dung của mình, thì mời bạn xem ngay thông tin rõ ràng sau đây do chúng tôi cóp nhặt ngay sau đây.

Vụ bắt cóc kinh hoàng trong đêm Halloween [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #27] | Xem thêm nhiều phương thức hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Bênh cạnh đọc các thông tin này bạn có thể xem thêm một số nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Vụ bắt cóc kinh hoàng trong đêm Halloween [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #27] và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Vụ bắt cóc kinh hoàng trong đêm Halloween [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #27]

những từ tiếng anh ý nghĩa và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với sách tự học có 1-0-2: Học thêm từ vựng về các chủ đề khác kèm hình ảnh minh họa kèm theo phát âm chuẩn tại đây: Ai là nạn nhân của vụ bắt cóc rùng rợn đêm Halloween? Nhanh tay click để khám phá bí mật này nhé! • Học tại trung tâm: — Xem thêm video danh sách bài học theo chủ đề — 1. Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và người mất gốc: 2. Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ: 3. Ngữ pháp cơ bản cho người mới bắt đầu và người mới bắt đầu: 4. Cơ bản Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu: 5. Từ vựng tiếng Anh theo các chủ đề thông dụng: 6. Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp: Xem 3-5 video học tiếng Anh của Elight mỗi ngày, kết hợp với khóa học tiếng Anh toàn diện của Elight, tiếng Anh của bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ. — Đăng ký nhận thông báo video mới — Để không bỏ lỡ những video bài học thú vị, hãy đăng ký Elight ngay tại link này: — Vụ bắt cóc kinh hoàng đêm Halloween [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #27] — ——————————– Hôm nay chúng ta cùng ôn lại những từ vựng đã học về chủ đề Halloween nhé! 1. Witch: phù thủy Lưu ý nhấn nhẹ khi phát âm âm cuối. 2. Black cat: mèo đen Đối với những bạn nào chưa biết thì mèo đen là biểu tượng của halloween. 3. Pumpkin: bí ngô Jack – o ‘- lantern: lễ hội bí ngô – Lễ hội bắt nguồn từ một chàng trai tên Jack. Bởi khi còn sống Jack luôn keo kiệt, keo kiệt và chơi ác. Vì vậy, khi mất cậu bé đã trở thành một linh hồn lang thang với chiếc đèn bí ngô. Kể từ đó, vào mỗi lễ hội Halloween, trẻ em thường chạm khắc bí ngô, làm những khuôn mặt kỳ dị và đặt nến bên trong để làm đèn bí ngô. 4. Skull: đầu lâu 5. Bat: bat 6. Owl: cú 7. Haunted House: ngôi nhà ma ám 8. Trick or treat: lừa hoặc cho kẹo – Một trò chơi phổ biến trong đêm halloween. Những đứa trẻ sẽ hóa trang thành những con ma và gõ cửa nhà hàng xóm nói “trick or treat”. Những người hàng xóm không muốn bị lừa gạt sẽ cho kẹo và trái cây vào túi của bọn trẻ. 9. Candy bag: túi kẹo Chúc các em học tiếng Anh vui vẻ và đừng quên like video giải cứu cô Trang nhé! — Kết nối với Elight — Youtube ELight – Các thành viên Vip Group: Website: Facebook: Trang Cộng đồng Tiếng Anh: #hoctienganh #tienganh #tienganh Giaotiep #tienganhcoban #tuvungtienganhtheochude.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều nội dung hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến đề tài những từ tiếng anh ý nghĩa.

#Vụ #bắt #cóc #kinh #hoàng #trong #đêm #Halloween #Từ #vựng #tiếng #Anh #theo #chủ #đề.

halloween bằng tiếng anh,halloween,ngày halloween,lễ hội halloween,nhac halloween,hóa trang halloween,trò chơi halloween,Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề,tu vung thong dung,tu vung tieng anh,từ vựng tiếng anh,tiếng anh,tieng anh,học tiếng anh,hoc tieng anh,tiếng anh căn bản,tiếng anh cho người mới bắt đầu,tieng anh cho nguoi moi bat dau,tieng anh can ban,tiếng anh giao tiếp,tieng anh giao tiep,elight,elight learning english,phan kieu trang,kieu trang.

Vụ bắt cóc kinh hoàng trong đêm Halloween [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #27].

những từ tiếng anh ý nghĩa.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề những từ tiếng anh ý nghĩa này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Hoàng Dũng

Xin chào các bạn, mình là Hoàng Dũng, với đam mê cùng một số kinh nghiệm trước đây mình đã cho ra đời những tác phẩm như tranh treo tường, tranh 3D Tranh 4D nghệ thuật. Các bạn có thể đến Tranh treo tường Đà Nẵng để tham khảo và giao lưu nhé

Related Articles

26 Comments

 1. Ai là nạn nhân của vụ bắt cóc kinh hoàng trong đêm Halloween vậy nhỉ? Nhanh tay click để khám phá bí mật này nhé!

  Thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với bộ sách tự học có 1-0-2: http://bit.ly/elightbook-dem-halloween-1

  Học thêm từ vựng chủ đề khác có hình ảnh minh họa kèm phát âm chuẩn tại đây: https://elight.edu.vn/khoa-tu-vung-toan-dien/?utm_source=Youtube&utm_medium=description&utm_campaign=vubatcockinhhoangtrongdemhalloween

 2. Đừng kéo xuống!!!!

  Đừng có kéo nữa cậu có nghe ko?????

  Nè thôi ngayyyyyyyy…y

  Thôi đc rôi đã kéo đến đây rồi thì like đi bảo mà ko nghe :))

 3. Nhìn cô Trang hóa trang thành " Cô Phù Thủy " mà vẫn xinh đẹp chẳng kém các chị Blackpink !

 4. cô ơi con quỷ bắt cô có bị sao ko ạ , em like cho cô rồi các bạn cũng tới cứu cô đây ạ

 5. hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button